Bánh Mì Như Lan: Vị Ngọt Sài Gòn Truyền Thống

Bánh Mì Như Lan

Bánh mì Như Lan là một thương hiệu quen thuộc tại Sài Gòn, với hương vị truyền thống đã tồn tại từ rất lâu. Đến với Như Lan, bạn sẽ được thưởng thức những chiếc bánh mì thơm ngon, bánh trung thu đặc biệt hay các món bánh truyền thống khác như bánh chưng, bánh giò, xôi, khoai mì hấp nước dừa…

Bánh Mì Như Lan
Bánh Mì Như Lan

Địa điểm đặc biệt

Bánh mì Như Lan nằm tại số 2 Hàm Nghi, Quận 1, tại một căn nhà màu đỏ nổi bật giữa phố thị Sài Gòn. Ngoài ra, trên đoạn đường này còn có nhiều cơ quan, tòa nhà và điểm tham quan lân cận.

Cấu trúc kiến trúc đặc biệt

Tòa nhà Trụ sở cục Hải quan Thành phố Hồ Chí Minh, cùng với tòa nhà Sanofi Việt Nam, tạo nên một bức tranh đa dạng về kiến trúc trên đại lộ Hàm Nghi.

Nét đặc trưng

Đoạn đường Hàm Nghi là một trong những đoạn đường năng động bậc nhất tại Sài Gòn, với sự tập trung của rất nhiều trụ sở ngân hàng, cao ốc văn phòng và khách sạn danh tiếng như Liberty và VPBank.

Khám phá đường phố truyền thống

Dạo một vòng quanh đường Hàm Nghi, bạn sẽ có cơ hội ngắm nhìn toàn cảnh thành phố qua đài quan sát tầng 49 của tòa nhà Bitexco. Ngoài ra, tầng 50 của tòa nhà này còn có một quán cà phê và nhà hàng với view đẹp.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Bánh Mì Hàn Quốc Aeon: Khám Phá Khu Ẩm Thực Sầm Uất

Tuyệt vời cho một chuyến dạo phố

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến dạo phố tại Sài Gòn, đừng bỏ qua đường Hàm Nghi và thưởng thức những món ăn truyền thống tại Bánh mì Như Lan. Đây là một điểm đến vừa lý tưởng để thưởng thức bữa sáng trọn vẹn, vừa là nơi bạn có thể tìm hiểu về lịch sử và văn hóa của thành phố này.

Bánh Mì Như Lan: Vị Ngọt Sài Gòn Truyền Thống

Viết một bình luận