Bánh Mì Hữu Nghị: Món ăn đặc trưng Việt Nam yêu thích từ già trẻ gái trai

Quán bánh mì này ngay sáng sớm đã tấp nập, ồn ào. Người ta thường ra ngoài ăn sáng, đó là phong tục của Việt Nam. Món bánh mì phở nổi tiếng, được mọi người ưa chuộng, không phân biệt giới tính và độ tuổi. Quán có bánh mì và phở. Có phở trắng và mì trứng màu vàng. Bạn thích ăn món nào? Phở trắng? Được. Thì gọi phở trắng với thịt gà.

Sau khi gọi xong, một đứa trẻ muốn chơi, nên câu chuyện chuyển sang chiếc quạt. Cậu bé thích tất cả những thứ có thể xoay xoay. Trong nhà có một chiếc quạt trần và một cái quạt cầm tay nhỏ.

Đến khi mọi người ăn sáng xong, câu chuyện quay trở lại món phở. Một bát phở truyền thống và một bát mì trứng. Trong quán, có 2 loại mì. Vì vậy, mọi người có thể thử cả hai loại mì.

Buổi sáng ăn phở thật tuyệt vời. Đó là phong cách ăn sáng của người Hàn Quốc. Nếu uống rượu vào tối hôm trước, họ sẽ ăn mì nóng. Đó cũng là phong cách ăn sáng của Việt Nam.

Một người hỏi về ai sẽ chăm sóc đứa bé khi mẹ đi làm. Mẹ sẽ chăm sóc bé. Câu chuyện tiếp tục với việc hỏi về mẹ của người chị. Mẹ chồng đang đi du lịch. Anh chàng này còn hỏi tiếp là không nhớ. Ở Hàn Quốc cũng giống như vậy. Mẹ vợ sẽ chăm sóc con.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Mua Dụng Cụ Làm Bánh ở Vũng Tàu

Từ đây, câu chuyện trở về món ăn. Mọi người thích phở, và nhìn chú thấy phở ngon. Chú ta nói phở ngon, rất ngon. Chú ta còn chọn ăn mì. Mì của chú có màu vàng. Ở đây có 2 loại mì, vì vậy chú ta đã gọi cả hai để thử.

Một ngụm nước dùng nóng hổi, chú nhớ phải nhai kỹ. Chắc chắn chú đã quen ăn như vậy từ lâu rồi. Câu chuyện tiếp tục với cảnh bé Duy thưởng thức phở. Con bé ăn thích mê và còn rất dễ thương nữa.

Sau khi ăn sáng, người Hàn Quốc hỏi chị có nấu bữa sáng ở nhà không. Chị trả lời là không. Người lớn tuổi và thế hệ cha mẹ chị thích ăn sáng ở nhà. Nhưng vì phải đi làm lúc 8 giờ sáng, nên thường ra ngoài ăn. Có rất nhiều nơi chuyên bán đồ ăn sáng như bánh mì và sữa. Rất nhanh chóng và tiện lợi.

Ngay sau đó, câu chuyện quay trở lại việc chăm sóc trẻ con. Biết đâu chị cũng giống như các bà mẹ ở Hàn Quốc. Chăm sóc con thật là khó khăn. Tuy nhiên, khi nhìn con ăn, chị lại cảm thấy hạnh phúc.

Một người hỏi về giá căn hộ ở Việt Nam giống căn hộ của chị. Khoảng 3 tỷ đồng. Khoảng 130 triệu won. Một căn hộ tương tự ở Hàn Quốc có giá khoảng 2 tỷ 200 triệu won, gấp 10 lần.

Cuối cùng, người Hàn Quốc muốn nói “Nếu được, lần sau ghé nhà chị chơi nhé” bằng tiếng Việt.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Bánh Tổ Làm Từ Gì
Bánh Mì Hữu Nghị: Món ăn đặc trưng Việt Nam yêu thích từ già trẻ gái trai

Viết một bình luận