Bánh Mì Vỏ Mềm Nhân Kem Đậm Đà

Xin chào mọi người! Hôm nay, chúng tôi từ PM Food Travel Channel đã sẵn sàng từ 5h30 sáng để đến khu 8 thử một loại bánh mì đường phố đơn giản nhưng ngon lành, với nhân kem ngọt ngào từ chiếc xe hàng tại số 327 đường G Tùng Thiện Vương.

Bánh mì đã trở thành biểu tượng của đồ ăn đường phố, nhưng sao với phiên bản này lại có nhân kem ngọt ngào khác hẳn những loại khác? Chúng ta hãy tìm hiểu thêm về điều này.

Bánh Mì Gần đây Nhất
Bánh Mì Gần đây Nhất

Bánh Mì Với Nhân Kem Đặc Biệt

Gian hàng bánh mì của cô Hòa không có hệ thống, vì vậy bạn phải cố gắng để thu hút sự chú ý của họ và kiên nhẫn đợi mình được phục vụ. Giá của một chiếc bánh mì với nhân kem là 15.000 đồng, hoặc bạn có thể mua riêng lẻ với giá 20.000 đồng (1 bánh mì + 1 ly nhân kem).

Cô Hòa mua tất cả các món ăn này từ một nhà cung cấp để bán ở đây. Vì vậy, chỉ cần đến từ 6h00 đến 9h30 sáng (sau khi hoàn thành một trong ba món, cô Hòa sẽ đẩy xe của mình xung quanh chợ gần đó để bán phần còn lại). Và thông thường, bánh mì với nhân kem luôn là một trong những món nhanh nhất bán hết. Giá cho tất cả ba món ăn ở đây là 15.000 đồng/món. Trừ khi mua combo Bánh mì và ly kem, giá là 20.000 đồng.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Mua Nguyên Liệu Làm Bánh ở Hà Nội

Một Sự Lựa Chọn Đơn Giản

Một món ăn sáng với giá rẻ và nhanh chóng. Bánh mì có lớp kem dày ở cả hai mặt. Nếu bạn muốn thêm nhiều hơn nữa, chỉ cần mua thêm ly kem giá 20.000 đồng.

Mùi của chiếc bánh mì giòn nóng với phần trong mềm mịn thấm đầy hương vị ngọt ngào của nhân kem kem vàng. Một miếng bánh mì ngọt mềm mượt trong số lớp kem đậm đà, ngon không tả được, màu sắc giống như phô mai đã tan chảy.

Nếu bạn muốn thử một cái gì đó khác biệt so với bánh mì mặn thông thường, hãy đến đây trong thời gian cô Hòa phục vụ (từ 6h00 – khoảng 9h30 sáng).

Kết

Bánh mì với nhân kem đặc biệt này như là một lối đi trở về tuổi thơ và vô số kỷ niệm ngọt ngào. Cô Hòa chắc chắn đã ngoài sức bổ sung thêm cho chúng tôi, nhưng bạn có thể thấy mức độ phục vụ của cô dành cho người khác là 15.000 đồng/món. Khá tốt, phải không?

Bánh mì ngọt với kem hay gạo nếp măm xôi, hoặc thậm chí là những chiếc bánh rán giòn tan. Hãy đến đây để ủng hộ cô Hòa để cô ấy có thể nghỉ sớm. Giá cả rất phải chăng cho một bữa sáng đơn giản, ngon miệng để bắt đầu một ngày mới.

Cảm ơn bạn đã xem. Chúc bạn thích video hôm nay và đừng ngần ngại chia sẻ và đăng ký kênh của chúng tôi. Chúc một ngày tốt lành, mọi người.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Bột Nở Làm Bánh Bao Của Nhật
Bánh Mì Vỏ Mềm Nhân Kem Đậm Đà

Viết một bình luận