Bánh Mì Cóc Cô Bích – Món ăn độc đáo ở Go Vap

Xin chào mọi người!

Hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về một món ăn độc đáo tại quận Gò Vấp – Bánh Mì Cóc Cô Bích. Qua sự giới thiệu của Quang Đạo và Cường, tôi đã được biết đến món bánh mì này.

Nằm trên đường Nguyễn Thái Sơn, quận Gò Vấp, góc 112A, Bánh Mì Cóc Cô Bích thu hút rất đông khách hàng vào giờ cao điểm buổi sáng và chiều. Điểm đặc biệt của quầy bánh này chính là hình dạng của căn xe đẩy khá lạ mắt.

Chuyến thăm đầu tiên đến chỗ của chị Bích, tôi đã bị ấn tượng bởi sự tỉ mỉ và tận tâm của chị trong từng chi tiết. Với giá 16,000 đồng, bạn có thể sở hữu ngay một chiếc bánh mì Cóc tại đây.

Chị Bích đã kinh doanh bánh mì này suốt 25 năm qua, và đúng như những gì chị chia sẻ, đây là quầy bánh mì Cóc duy nhất ở TP. Hồ Chí Minh. Nguyên liệu để làm bánh mì được chị đặt hàng tại một nhà máy làm bánh. Có thể nói, chị bán hơn 1,000 chiếc bánh mì Cóc mỗi ngày.

Bánh Mì Cóc có hình dạng tròn và béo. Một điểm đặc biệt nữa là chị Bích chỉ chuyên bán loại bánh này. Địa chỉ chính của quầy bánh nằm tại góc 112A Nguyễn Thái Sơn, phường 3, quận Gò Vấp. Thật là độc đáo phải không nào!

Như vậy, món Bánh Mì Cóc Cô Bích đã thành công gây ấn tượng cho tôi bởi hương vị tuyệt vời và sự độc đáo của nó. Đây chắc chắn là một địa điểm thú vị và đáng để mọi người khám phá.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  100g bánh mì đen bao nhiêu calo - Tìm hiểu giá trị dinh dưỡng và ảnh hưởng đến sức khỏe

Hãy ghé thăm chị Bích tại 112A Nguyễn Thái Sơn, phường 3, quận Gò Vấp để thưởng thức Bánh Mì Cóc thơm ngon và độc đáo. Chúc quý vị có một bữa ăn ngon miệng và tràn đầy niềm vui!

Ảnh: source

Bánh Mì Cóc Cô Bích – Món ăn độc đáo ở Go Vap

Viết một bình luận