Bánh Mì Chà Bông Staff: Cách làm tại nhà dễ dàng và ngon miệng

Bạn đã bao giờ thèm một chiếc bánh mì chà bông staff thơm ngon nhưng không biết làm thế nào để có được một chiếc bánh thật hoàn hảo? Đừng lo, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm bánh mì chà bông staff tại nhà dễ dàng và ngon miệng.

Bánh Mì Chà Bông Staff
Bánh Mì Chà Bông Staff

Nguyên liệu

Nội Dung Bài Viết

  • 250g bột bánh mì
  • 150g sữa
  • 5g men khô tức thì
  • 20g đường
  • 5g muối
  • 25g bơ
  • Vài lá rong biển

Cách làm

  1. Khoai tây: Bóc bỏ vỏ khoai tây, dẫm nhuyễn.
  2. Rong biển: Cắt nhỏ lá rong biển.
  3. Trộn hỗn hợp: Cho sữa, men nở, muối, đường, bột bánh mì vào trộn đều trong 2 phút ở tốc độ thấp, sau đó trộn thêm 6 phút ở tốc độ trung bình.
  4. Nhồi bột: Cho bơ vào hỗn hợp và nhồi thêm 6 phút ở tốc độ trung bình.
  5. Chuẩn bị nướng: Phết một chút dầu ăn vào tô đựng bột để chống dính.
  6. Ủ bột: Bọc bột lại và để ủ trong vòng 60 phút cho bột nở gấp đôi.
  7. Tạo hình bánh: Khi bột đã nở gấp đôi, lấy bột ra bàn và tạo hình theo ý muốn.
  8. Ủ bánh: Bọc bánh lại và ủ thêm 30-40 phút cho bánh nở thêm.
  9. Nướng bánh: Quết một chút sữa lên mặt bánh trước khi đem nướng để bánh dễ vàng hơn.
  10. Nướng bánh: Đem nướng ở 180 độ C trong khoảng 30 phút.
  11. Hoàn thành: Chỉ cần làm theo các bước trên, bạn sẽ có một chiếc bánh mì chà bông staff thơm ngon tại nhà.
Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Cách Làm Vỏ Bánh Nướng Trung Thu

Chúc bạn thành công và đừng quên đăng ký kênh của chúng tôi để ủng hộ chúng tôi!

Bánh Mì Chà Bông Staff: Cách làm tại nhà dễ dàng và ngon miệng

Viết một bình luận