Bánh Bột Nếp Sữa Tươi: Món ăn ngon đơn giản cho ngày đông

Chào mừng tất cả mọi người đến với kênh ẩm thực của tôi!
Hôm nay thời tiết ở Hà Nội rất lạnh, từ 9-13 độ C.
Và tôi đã nghĩ ra một món ăn vặt, bánh bột nếp chiên. Nó rất ngon và dễ làm.
Nguyên liệu cũng cực kỳ đơn giản.
Gồm 200g bột nếp, 50g sữa đặc và nước.
Chúng ta cùng làm nhé!

Bánh Bột Nếp Sữa Tươi
Bánh Bột Nếp Sữa Tươi

Chuẩn bị nguyên liệu

Đầu tiên, hãy sàng bột vào một tô. Khi làm bột, nó sẽ mịn hơn.
Vậy là tôi đã sàng xong bột.
Bây giờ hãy thêm sữa vào bột.
Và khuấy đều.
Sau đó từ từ đổ nước vào.
Còn hơi đặc, mọi người ạ. Tôi sẽ thêm một chút nước nữa.
Đến đây là đủ nước cho bột.
Không quá mỏng và không quá đặc như thế này.

Chiên bánh

Bây giờ chúng ta sẽ chiên bánh.
Dầu đã sôi, chúng ta sẽ chiên bánh.
Kích thước của bánh là tùy ý bạn.
Bật lửa trung bình.
Chiên đều hai mặt của bánh cho đến khi chúng chín.
Bánh khá lớn, mọi người ạ.
Hai mặt của bánh đã có màu vàng rồi, tôi sẽ lấy bánh ra.

Thưởng thức

Hãy thưởng thức cùng tôi!
Wow, như những chiếc bánh bột quen thuộc, nó rất mềm mại và mềm mịn.
Cùng ăn với tôi nào!
Mọi người ơi, chiếc bánh mềm và thơm mùi.
Tôi đã sử dụng sữa nên nó có vị ngọt vừa phải.
Rất dễ ăn!
Uh…
Thời tiết lạnh, nếu đói bụng, tôi có thể ăn hết nó luôn.
Rất ngon!
Chiếc bánh rất mềm và dẻo.
Đây là một món ăn vặt dễ làm trong mùa đông.
Bạn có thể tự làm để chiêu đãi cả gia đình trong những ngày lạnh giá.
Hãy thích, chia sẻ video và đăng ký kênh của tôi để ủng hộ tôi.
Cảm ơn và hẹn gặp lại! Tạm biệt!

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Bánh mì que và những điều cần biết về món ăn đặc trưng của Việt Nam
Bánh Bột Nếp Sữa Tươi: Món ăn ngon đơn giản cho ngày đông

Viết một bình luận