Bột Bánh Mì Meizan: Làm Bánh Mì Thơm Ngon Tại Nhà

Chào mừng các bạn đến với bếp của Patrick! Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau làm bánh mì ngon tuyệt với bột đa dụng Meizan nhé!

Bột Bánh Mì Meizan
Bột Bánh Mì Meizan

Nguyên liệu cần chuẩn bị

  • 360 gram sữa tươi
  • Bột Meizan
  • Men bánh mì
  • Muối

Bắt đầu làm bánh mì

  1. Trộn bột Meizan với men bánh mì và muối.
  2. Tiếp theo, thêm 360 gram sữa tươi vào hỗn hợp bột và trộn đều.
  3. Để bột nghỉ trong vòng 30 phút.
  4. Sau đó, nhồi bột trong khoảng 10 phút.
  5. Khi nhồi bột, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt và kinh nghiệm về chất lượng bột tốt hơn.
  6. Cho bột nghỉ tiếp trong vòng 6 giờ.
  7. Sau 6 giờ, bột sẽ nở gấp đôi và trở nên dẻo dai.
  8. Bắt đầu tạo hình cho bánh, thêm nho khô và mè trắng theo sở thích của bạn.
  9. Ủ bột thêm 30-40 phút và làm nóng lò.
  10. Trước khi nướng, rưới bột, gạch bánh và phun hơi nước lên bề mặt bánh.
  11. Nướng bánh ở nhiệt độ 190 độ C trong vòng 30 phút hoặc cho đến khi bánh chuyển sang màu vàng đẹp.

Chúc các bạn có những chiếc bánh mì thơm ngon và thú vị. Hãy thử làm ngay tại nhà và khám phá hương vị đặc biệt của bột bánh mì Meizan!

Bột Bánh Mì Meizan: Làm Bánh Mì Thơm Ngon Tại Nhà
Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Làm Bánh Phô Mai Tươi

Viết một bình luận