Chào mừng mọi người trở lại với kênh ANN LANG THANG! Hôm nay chúng ta sẽ cùng làm một món ăn đơn giản nhưng vô cùng ngon miệng. Nguyên liệu và cách thực hiện đều rất đơn giản, hãy cùng tôi bắt đầu ngay!
Nguyên Liệu
- Khoảng hai muỗng bơ (tùy theo số lượng bánh mì)
- Đường cát trắng hoặc đường nâu
Cách Thực Hiện
-
Bắt đầu, hãy cho bơ vào lò nướng hoặc lò vi sóng và quay trong khoảng 20-30 giây cho đến khi bơ tan ra. Bạn sẽ có một lớp bơ mỏng phía trên.
-
Tiếp theo, thêm đường cát trắng hoặc đường nâu vào bơ và khuấy đều lên. Bạn sẽ ngửi thấy mùi thơm ngọt của bơ.
-
Tiếp theo, hãy quét lượng bơ đã pha lên bánh mì.
-
Hãy tiếp tục quét lên từng miếng bánh mì và canh trên lò nướng liên tục để tránh cháy.
-
Nếu bạn đã cháy bánh mì, hãy làm lại từ đầu để có những miếng bánh giòn ngon.
Cuối cùng, bạn đã hoàn thành món Bánh Mì Sấy Bơ Đường. Món ăn này có vị giòn tan, thơm bơ, ngọt và béo. Đây là một món ăn rất thích hợp cho các bữa sáng bận rộn với đầy đủ chất dinh dưỡng.
Hy vọng bạn đã thích và thành công với công thức này. Chúc bạn có một buổi sáng ngon miệng và hẹn gặp lại trong những bài viết tiếp theo!