Bánh Mì Nhân Dừa: Công Thức Đơn Giản Mà Ngon Lạ Miệng

Chào mừng mọi người, mình là Tiểu Tô Tô. Có một món ăn đang rất hot trên TikTok và mình muốn giới thiệu với mọi người đó chính là Bánh Mì Nhân Dừa. Món này thực sự ngon và thơm mùi dừa béo béo đấy. Hãy thử làm ngay món Bánh Mì Hot Hit này nhé!

Bánh Mì Nhân Dừa
Bánh Mì Nhân Dừa

Nguyên Liệu

Nội Dung Bài Viết

 • 250g bột mì (số 13)
 • 20g đường
 • 3g muối
 • 110ml sữa tươi
 • 1 quả trứng
 • 25g bơ nhạt
 • 70g dừa bào sợi

Cách Làm

 1. Chuẩn bị bột và men bánh mì: Trong một tô, cho 250g bột mì (số 13), 20g đường, 3g muối và dùng bột phủ lên trước khi trộn các nguyên liệu lại với nhau. Sau đó, thêm vào 110ml sữa tươi và 1 quả trứng. Dùng phới để trộn đều các nguyên liệu lại với nhau. Tiếp theo, cho vào 25g bơ nhạt đã làm mềm và nhào khoảng 8-10 phút cho đến khi bột mịn và mềm.

 2. Làm nhân bánh: Trong một tô khác, đánh đều 1 quả trứng. Sau đó, thêm vào 45g bơ nhạt đã làm mềm và 40g đường. Trộn đều. Tiếp theo, cho vào 70g dừa bào sợi và trộn đều cho hỗn hợp bơ trứng thấm đều vào dừa.

 3. Đánh bột lên men: Gấp bột lại và đè khối bột thành hình chữ nhật. Chia bột làm 3 phần bằng nhau. Lấy 1 phần tiếp tục đè mỏng thành hình chữ nhật. Cho nhân dừa đã chuẩn bị vào 2/3 miếng bột và cuộn nhẹ nhàng cho phần nhân dừa gọn vào bên trong. Đặt vào vỉ nướng và để bột lên men lần 2 trong 50-60 phút.

 4. Nướng bánh: Sau khi bột lên men lần 2, dùng 1/4 lượng trứng chừa lại lúc nảy để quét lên mặt bánh. Rắc thêm mè lên bề mặt theo sở thích của mọi người (mè đen, vàng hay trắng). Tiếp theo, làm nóng lò và nướng bánh ở 170°C trong 25 phút.

 5. Hoàn thành: Bánh sau khi nướng sẽ có màu vàng đẹp và thơm mùi bơ và dừa. Hãy thử công thức này và đừng quên đăng ký kênh của mình để được cập nhật những video mới nhất. Cảm ơn mọi người đã xem! Hẹn gặp lại trong những video tiếp theo. Bye..Bye…

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Làm Bánh Mì Dân Tổ
Bánh Mì Nhân Dừa: Công Thức Đơn Giản Mà Ngon Lạ Miệng

Viết một bình luận