Sale!

Bánh Chuối – Yến Mạch

25,000

Từng miếng bánh chuối yến mạch thơm ngon mềm xốp được kết hợp hoàn hảo từ bột mỳ nguyên cám và yến mạch, vị ngọt tự nhiên từ chuối, dừa tươi mang đến hương vị rất riêng giúp loại bánh này nhanh chóng leo lên vị trí “Best Seller” của Bibi

Mã: 23657208 Danh mục: Từ khóa:

Bánh chuối yến mạch là loại bánh “nổi tiếng” trong thực đơn giảm cân hàng ngày và những ai quan tâm đến thức ăn tốt cho sức khỏe. Nếu chị em nào hay dạo qua các group về healthy food thì chắc chắn sẽ thấy nhiều bài viết về em ấy!

Từng miếng bánh thơm ngon mềm xốp được kết hợp hoàn hảo từ bột mỳ nguyên cám và yến mạch, vị ngọt tự nhiên từ chuối, dừa tươi mang đến hương vị rất riêng giúp bánh chuối yến mạch nhanh chóng leo lên vị trí “Best Seller” của Bibi

Một trong những điều đặc biệt nhất của chiếc bánh chuối yến mạch nhỏ xinh này đó chính là lớp dừa tươi phủ kín bánh, dù là mới cầm trên tay hay khi thưởng thức thì số lượng dừa vẫn luôn “áp đảo”, khiến nhiều khách hàng phải thốt lên rằng “Bibi thoáng tay quá”

Từ chối sử dụng dừa khô, Bibi cẩn thận lựa chọn từng quả dừa non mỗi ngày để đem lại hương vị tươi mới nhất. Sự thơm mát, vị ngọt dịu hoà tan trong miệng khiến vị giác vấn vương mãi không thôi.

Với công thức làm bánh đặc biệt được cân đối sẵn calo, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì đã có bánh “xịn” đồng hành trong quá trình giảm cân rồi nhé!

Bạn sẽ đưa vị giác của mình đến với bánh chuối yến mạch chứ?
Cmt/ib ngay để đặt hàng nhé!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bánh Chuối – Yến Mạch”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top