Cách Làm Bánh Chuối Chiên Giòn Tan

Cách Làm Bánh Chuối Chiên Giòn Tan

Chuối chiên là món ăn vặt quen thuộc, thưởng thức chiếc bánh còn nóng ấm, có vị ngọt ngậy, thơm giòn đặc trưng vào những hôm tiết trời se lạnh thì còn gì bằng. Mời bạn đọc tham khảo một số cách làm bánh chuối chiên đơn giản sau đây, để trổ tài khéo tay … Đọc tiếp

Cách Làm Thịt Kẹp Bánh Mì

Cách Làm Thịt Kẹp Bánh Mì

Bánh mì món ăn đường phố không chỉ hấp dẫn người dân Việt Nam mà còn cả du khách nước ngoài. Một trong những loại bánh được yêu thích đó là bánh mì kẹp thịt. Hương vị lạ miệng, thơm ngon cùng cách làm đơn giản. . Cùng thực hiện 4 các cách làm bánh … Đọc tiếp

Cách Làm Bánh ú Tro

Cách Làm Bánh ú Tro

Nếu bỏ qua cách làm bánh ú tro dưới đây, chắc chắn bạn sẽ thấy tiếc vì đã bỏ lỡ một món ăn vừa ngon vừa tốt cho sức khỏe. Bánh ú tro dẻo thơm, ngọt ngào còn là một thức quà của quê hương, mang trong mình tinh hoa văn hóa ẩm thực dân … Đọc tiếp

Làm Bánh Ngon Ngày Tết

Làm Bánh Ngon Ngày Tết

Các loại bánh Tết luôn là niềm tự hào của người Việt vì nó mang đậm bản sắc dân tộc, phong phú và đa dạng theo từng vùng miền. Cùng Mordan Mooncake khám phá top 10 các loại bánh ngày Tết Việt Nam mang đậm nét truyền thống độc đáo nhé. Top 12 các loại … Đọc tiếp

Cách Làm Bánh Nướng Triết Giang

Ẩm thực Chiết Giang nổi tiếng với các món ăn chú trọng vào độ tươi ngon, cách chế biến tinh tế mang đến hương thơm nhẹ nhàng, dễ dàng thưởng thức. Cùng chúng mình điểm qua top 8 món ăn đặc sản ở Chiết Giang để lại ấn tượng sâu sắc với du khách cũng … Đọc tiếp

Cách Làm Bột Bánh Bao

Cách Làm Bột Bánh Bao

Bánh bao là món ăn quen thuộc trong bữa sáng của người Việt. Có rất nhiều cách làm bánh bao khác nhau, thông thường nó được làm từ bột mì, nhân thịt, trứng cút, nấm hương, mộc nhĩ, miến, lạp xưởng và các loại gia vị rồi đem hấp chín. Món bánh này có hương … Đọc tiếp

Hướng Dẫn Làm Bánh Tráng Trộn

Hướng Dẫn Làm Bánh Tráng Trộn

Bánh tráng trộn dường như là một món ăn độc đáo mà ai cũng không thể khước từ. Đó là sự kết hợp hài hòa giữa các loại nguyên liệu với nhau đầy đủ hương vị: chua – cay – mặn – ngọt. Món ăn này rất rẻ và cũng rất dễ chế biến. Nếu … Đọc tiếp

Làm Bánh Từ Bột Khoai Lang

Làm Bánh Từ Bột Khoai Lang

Khoai lang vốn là món ăn vừa đã rất quen thuộc với người Việt. Món ăn này không chỉ ngon, bổ, rẻ mà nó còn có tác dụng giảm cân hiệu quả. Chính vì vậy mà rất nhiều bạn đã lựa chọn khoai lang để ăn thay cơm. Đặc biệt khoai lang còn có thể … Đọc tiếp

Làm Bánh ăn Dặm Cho Bé 7 Tháng

Làm Bánh ăn Dặm Cho Bé 7 Tháng

Mẹ muốn tự tay làm bánh ăn dặm cho bé 7 tháng nhưng lại loay hoay không biết loại bánh nào thơm ngon, bé thích ăn mà lại dễ làm. Bí quyết cho mẹ đây! Góc của mẹ sẽ chia sẻ cách làm bánh ăn dặm cho bé 7 tháng tuổi giúp mẹ trở thành … Đọc tiếp

Làm Bánh Bột Lọc Nhân Tôm Thịt

Có nhiều nơi có món bánh bột lọc, nhưng nổi tiếng nhất phải kể đến món bánh bột lọc Huế. Bánh bột lọc ở đây có hương vị thơm ngon, đậm đà hấp dẫn hơn cả. Bài viết hôm nay, Lorca Việt Nam sẽ hướng dẫn bạn cách làm bánh bột lọc nhân tôm thịt … Đọc tiếp