Làm Bánh Xe Mô Hình

ĐỊNH NGHĨA VỀ CÁC SẢN PHẨM

– Sản phẩm chính hãng: Là những sản phẩm được đính kèm nhóm từ “chính hãng…”. Đây là những sản phẩm chính hãng như TI, ST, NS, ATMEL, AUK,… Sản phẩm sẽ hoạt động theo datasheet của nhà sản xuất. Chúng tôi khuyến khích khách hàng mua các sản phẩm này. Chất lượng sản phẩm tốt và không gặp phải rủi ro khi sử dụng.

– Sản phẩm tân trang: Là những sản phẩm được kèm nhóm từ “tân trang“. Đây là những mã sản phẩm nhà máy đã ngừng sản xuất từ lâu, sản phẩm hiện có chỉ còn hàng cũ tồn kho lâu ngày dẫn đến mã chữ bị mờ, chân có thể bị oxi hóa. Khi đó tùy vào tình trạng sản phẩm mà có các cách xử lý như: mạ lại chân, in lại chữ hoặc thay thế chân linh kiện mới. Đối với các sản phẩm ngừng sản xuất quá lâu không có hàng tồn thì sẽ có hàng đã qua sử dụng được tân trang lại để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Sản phẩm có rủi ro nên cần test trước khi sử dụng.

– Sản phẩm tháo máy: Là những sản phẩm có kèm từ “Tháo máy“. Đây là những sản phẩm đã qua sử dụng. Một số sản phẩm được tân trang lại để đảm bảo yếu tố thẩm mỹ đến tay khách hàng. Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp rủi ro.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Cách Làm Bánh Mì Nướng Bơ đường

– Sản phẩm loại thường: Là những sản phẩm có đính kèm nhóm từ “loại thường“. Đây chủ yếu là những sản phẩm xuất xứ Trung Quốc (CHINA). Chất lượng sản phẩm có thể sẽ không hoạt động theo Datahsheet của hàng chính hãng. Quý khách hàng nên cân nhắc khi sử dụng vì chất lượng sản phẩm không đảm bảo như hàng chính hãng.

– Các sản phẩm khác: Đây là những sản phẩm không có nhóm từ xác định đi kèm do chưa xác định được nguồn gốc xuất xứ. Các sản phẩm có thể là chính hãng, tân trang, tháo máy, loại thường.

ĐỐI VỚI NHỮNG ĐƠN HÀNG COD BỊ HOÀN LẠI

Đối với những đơn hàng gửi COD (nhận hàng – thu tiền tại nhà) bị hoàn trả lại do lỗi chủ quan của khách hàng như khách hàng đổi ý không mua sản phẩm, đi vắng không nhận sản phẩm được, không nghe điện thoại từ nhân viên bưu chính,… thì chúng tôi sẽ từ chối gửi bằng hình thức COD cho quý khách từ những đơn hàng tiếp theo. Nếu quý khách vẫn có nhu cầu mua hàng qua dịch vụ chuyển phát xin vui lòng thanh toán 100% tiền hàng trước thông qua ngân hàng, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi hàng theo đơn hàng đã đặt.

THÔNG TIN SẢN PHẨM THAY ĐỔI

– ON Semiconductor mua lại Fairchild Semiconductor: Nhiều mã linh kiện chính hãng Fairchild sẽ chuyển sang logo ON Click xem chi tiết

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Làm Bánh Flan Bằng Nồi Chiên Không Dầu

– TI (Texas Instruments) thông báo thay đổi vật liệu làm chân IC: Click xem chi tiết

– Power Integrations thay đổi logo: Click xem chi tiết