bibi healthy bread nơi bán bánh mì đen chất lượng đảm bảo

Mua bánh mì đen ở đâu Hà Nội chất lượng nhất?

Vài năm gần đây, bánh mì đen trở nên quen thuộc với rất nhiều người chúng ta, đặc biệt là với những người có thói quen sống lành lạnh hoặc đang trong giai đoạn giảm cân. Bánh mì đen được biết tới là một loại bánh có thể bổ sung dinh dưỡng lớn với hàm lượng vitamin cao và chứa nhiều chất xơ tốt cho những người béo phì và những ai bị mắc các bệnh đường huyết tim mạch.

Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là nên mua bánh mì đen ở đâu Hà Nội; và nên sử dụng bánh mì đen trong khoảng thời gian nào là tốt nhất. Hãy cùng tìm hiểu với Bibi Healthy Bread nhé.

Những lợi ích mà bánh mì đen mang lại cho sức khỏe

 

Được chế biến từ bột lúa mạch đen, bánh mì đen là thực phẩm được rất nhiều gia đình châu Âu sử dụng trong các bữa ăn sáng, hoặc các buổi xế chiều, trà chiều trong ngày bởi nhiều lợi ích nó mang lại. Hàm lượng vitamin nhóm B cao, và chứa nhiều chất xơ, ít đường chuyển hóa năng lượng, bánh mì đen được xem là 1 “Thực phẩm vàng” cho những người giảm béo, giữ cân và hỗ trợ ổn định 1 số bệnh lý.

Nếu như trong 1 ổ bánh mình trắng hàm lượng calo đạt tới 304 calo thì đối với bánh mì đen lượng calo chỉ chiếm ⅔ số đó rơi vào khoảng 200 calo trên 1 ổ bánh mì. Bánh mì đen chứa hàm lượng chất xơ nhiều, được nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng lượng chất xơ có trong bánh mì vượt ngưỡng chất xơ cần thiết đối với mỗi người trong 1 ngày lên tới 30%. Chính nhờ vào lượng chất xơ cao, và hàm lượng Carbohydrate có trong bánh mì đenbánh mì đen là thực phẩm kiểm soát cân nặng 1 cách hiệu quả được áp dụng bởi nhiều chuyên gia dinh dưỡng.

Mua bánh mì đen ở đâu Hà Nội chất lượng nhất?

 

Với sự phát triển của công nghệ số, chúng ta không quá khó để tìm kiếm được 1 địa chỉ bán bánh mì đen bằng cách tìm kiếm trên Google “Mua bánh mì đen ở đâu” hoặc “Địa chỉ bánh bánh mì đen ở Hà Nội” hay tình cờ là những bài đăng trên các trang mạng xã hội. Nếu có quá nhiều sự lựa chọn, tại sao bạn không chọn chúng tôi – Bibi Healthy Bread sẽ giúp bạn có những ổ bánh mì thơm ngon và đầy chất dinh dưỡng.

 

 

Địa chỉ: 90 Nguyễn Tuân – Thanh Xuân – Hà Nội

Xây dựng thương hiệu bằng tâm huyết và làm bánh mì từ cái tâm, bánh mì đen của Bibi Healthy Bread được làm từ lúa mạch đen, chất lượng nguyên cám sẽ có vị lạ và thơm hơn so với các loại bánh mì thông thường trên thị trường hiện nay. Mỗi ổ bánh mì đen thường có giá dao động có mức giá là từ 35.000 – 50.000 VNĐ

Bánh mì đen là đồ ăn lành mạnh, nhanh chóng nhất cho mỗi buổi sáng hoặc khi cần năng lượng cho bản thân. Bạn sẽ không phải lo lắng về lượng calo có trong bánh mì, hay lượng đường có trong bột lúa mạch vượt ngưỡng sẽ không thể giảm cân. Bên cạnh đó, những lát bánh mì cũng sẽ giúp bạn giảm khó chịu và đầy hơi.

Nên ăn bánh mì đen vào lúc nào?

 

Dù là một thực phẩm lành mạnh, đẩy nhanh quá trình giảm cân nhưng dù sao bạn cũng nên lưu ý đến một số các yếu tố dưới đây để đảm bảo cho sức khỏe.

Bạn nên ăn bánh mì đen cho các bữa buổi sáng của cả gia đình, hay các bữa ăn nhẹ như bữa chiều, bữa trưa lót dạ. Bạn không nên thay thế cho các bữa ăn chính vì như thế sẽ mất cân bằng năng lượng cơ thể. Bạn lưu ý cũng không nên ăn bánh mì vào bữa tối vì chúng sẽ dễ khiến bạn tăng cân vì không chuyển hóa được năng lượng.

 

 

Bạn cũng nên tham khảo về các nguyên liệu sản xuất, chế biến thực phẩm khi mua để lựa chọn được cho bản thân bánh mì đen phù hợp nhất với mục đích mình cần.

Có thể ăn kèm cùng với 1 loạt các loại thực phẩm dinh dưỡng khác như bơ, trứng gà, ức gà, hoa quả để giúp bữa ăn với bánh mì đen trở nên phong phú hơn nhé.

Nên chia nhỏ bữa ăn thành các bữa phụ bằng bánh mì đen và tuyệt đối không ăn các thức ăn nhiều dầu mỡ.

Nên ăn tối đa 12 lát/ ngày với các bạn nữa và 16 lát đối với các bạn nam để đảm bảo sức khỏe và năng lượng cơ thể.

Bibi Healthy Bread hi vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời với những bữa ăn với bánh mì đen.

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top