Bánh mỳ đen từ lâu đã được biết đến là loại sản phẩm đem lại nhiều tác dụng tuyệt vời cho cơ thể. Loại bột đen trải qua ít quá trình chế biến hơn và chứa nhiều chất dinh dưỡng hơn bột mỳ tinh chế
Bibi Healthy Bread muốn giới thiệu đến bạn dòng bánh mì đen với nhiều giá trị hữu ích:
– Lợi ích nhiều người nghĩ đến đầu tiên là giảm cân. Nhờ vào chất xơ đặc thù giúp tạo cảm giác no nhanh, lâu và làm giảm cảm giác thèm ăn. Vậy nên những ai ăn kiêng, hay muốn giảm cân đều tìm đến bánh mỳ
– Bánh mì đen còn rất tốt cho tiêu hóa nhờ có lượng lớn chất xơ không tan trong nước (insoluble fiber) thúc đẩy quá trình tiêu hóa, ngăn ngừa ung thư đường ruột.
– Nguồn chất xơ trong bánh mì đen cùng với hàm lượng lớn chất khoáng quý trong đó có Magnesium giúp giảm đường huyết và lượng cholesterol trong máu. Do đó, bánh mì đen rất tốt cho người bị tiểu đường và đồng thời giúp ngăn ngừa các bệnh tiểu đường và tim mạch.
– Điều quan trọng nhất mà ở Việt Nam ít nhắc đến là người dùng bánh mì đen thường xuyên có tác dụng kiểm soát và ức chế một số genes (khoảng 71genes) có nguy cơ gây bệnh tiềm ẩn.
Scroll to Top